Cho thuê căn hộ đủ đồ tại chung cư 51 Quan Nhân

Cho thuê căn hộ đủ đồ tại chung cư 51 Quan Nhân

Ví trí của chung cư quyết định đến việc lựa chọn đầu tư, mua hay thuê chung cư đó. Với chung cư 51 Quan Nhân cho thuê, vị trí đẹp cũng là yếu tố thu hút nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang muốn thuê căn hộ 51 Quan Nhân đủ đồ tại đây thì hãy nhanh chân đăng ký để sở hữu căn hộ của chung cư sang trọng, hiện đại với vị trí đắc địa thuận lợi cho việc đi lại.

Sau đây công ty BĐS Kim Ngân xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin về căn hộ chung cư, tiện tích khi sống ở đây để quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi thuê.

thue-can-ho-51-quan-nhan-du-do

Giá thuê căn hộ 51 Quang Nhân - Ban Cơ Yếu

● Căn hộ thứ nhất, có diện tích là 105 m2, với 3 phòng ngủ sàn gỗ, đầy đủ dồ, có ban công đông nam, giá thuê 10 – 12 triệu đồng/tháng.

● Căn hộ thứ hai 83m2, 2 phòng ngủ, với sàn gỗ, đầy đủ đồ giá cho thuê là 7 -9 triệu đồng/tháng.

Đó là mặt bằng chung của chung cư Ban Cơ Yếu - 51 Quan Nhân. Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ với Kim Ngân, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn có được giá tốt nhất. 

thue-chung-cu-51-quan-nhan

0936.31.0936 - 0949.736.111

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Kim Ngân được hơn 50 chủ căn hộ giao cho thuê căn hộ Ban Cơ Yếu đủ đồ, vì vậy chúng tôi đảm bảo sẽ đàm phán với chủ căn hộ để quý khách có được giá thuê tốt nhất.

Tổng quan về chung cư 51 Quan NhânChung cư 51 Quan Nhân nằm trên phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân Hà Nội.

Tòa nhà chung cư 24 tầng. Căn hộ trong chung cư có diện tích khác nhau với sàn gỗ, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ có tới 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách và phòng bếp. Không gian trong phòng được thiết kế hiện đại, thông minh. Ban công thoáng mát đón nắng, gió tự nhiên theo hướng đông nam hoặc tây bắc.

Xem thêm: 

thue-chung-cu-51-quan-nhan-ban-co-yeu


Những tiện ích khi sống ở chung cư 51 Quan Nhân - Ban cơ yếu chính phủ

51 Quan Nhân cho thuê là một chung cư nằm trong khu đô thị đang phát triển ở thủ đô Hà Nội. Là khu nhà ở cao cấp. Vì vậy an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi.

Chung cư 51 Quan Nhân Ban Cơ Yếu cho thuê cách Ngã Tư Sở 500m, gần khu đô thị Royal City, siêu thị Big C, khách sạn Grand Plaza và nhiều trường đại học. Điều này giúp việc mua sắm, học tập vui chơi của gia đình dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều.

cho-thue-chung-cu-ban-co-yeu-chinh-phu

Ngoài ra, trong tòa nhà cũng có đầy đủ những dịch vụ về mua sắm, ăn uống, làm đẹp, thể thao, vui chơi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của dân cư khi sống ở đây.

Với diện tích rộng, kết hợp của 3 phòng ngủ đủ đồ, phòng vệ sinh, phòng khách và ban công thoãng đáng, bạn sẽ thấy dễ chịu, thoải mái khi sở hữu những căn hộ tại đây. Nhiều căn hộ với diện tích vừa phải, giá thành phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình và thấp.

Hãy liên hệ nhanh với Kim Ngân, chung tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn có được giá tốt nhất khi thuê căn hộ tại 51 Quan Nhân - Ban Cơ Yếu Chính Phủ.