Thuê căn hộ chính chủ chung cư 51 Quan Nhân - Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Thuê căn hộ chính chủ chung cư 51 Quan Nhân - Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Bạn đang tìm thuê một căn hộ chính chủ chung cư 51 Quan Nhân cho thuê cho các chuyên gia, người nước ngoài? 

Bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào uy tín, đảm bảo lợi ích cho mình nhất trong rất nhiều sự lựa chọn?

Tất cả những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi - Kim Ngân Land, một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội đang quản lý và cho thuê toàn bộ các căn hộ chính chủ chung cư 51Quan Nhân

thue-chung-cu-51-quan-nhan-chinh-chu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các căn hộ chung cư trung cấp và cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Công ty Kim Ngân với SỰ UY TÍN, TẬN TÂM và TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO, chúng tôi là 1 trong số rất ít các đơn vị làm dịch vụ cho thuê hiện nay được các chính chủ nhà TIN TƯỞNG và giao cho quản lý các căn hộ cho thuê tại khu chung cư 51 QUAN NHÂN - BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ.

thue-chung-cu-ban-co-yeu-chinh-phu-51-quan-nhan


Vậy nên, Bạn có thể hoàn toàn YÊN TÂMTIN TƯỞNG khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! 

Giá cho thuê căn hộ chính chủ chung cư 51 Quan Nhân


+ Căn hộ 125m2: 3 phòng ngủ, 2WC, 3 điều hòa âm trần nóng nạnh tủ bến sàn gỗ

Giá cho thuê: 11 triệu/tháng.

+ Căn hộ 85m2: thiết kế đẹp, hiện đại bao gồm 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 2WC, 1 ban công hướng Đông Bắc, các phòng đều có cửa sổ thoáng, nhà mới chưa sử dụng SĐCC.

Giá cho thuê: 8,5 triệu/tháng

+ Căn hộ 80m2: Gồm 2 ngủ, 2WC đồ cơ bản,

Giá cho thuê: 8 triệu/tháng

+ Căn hộ 83m2: thiết kế 2 phòng ngủ không gian thoáng mát rộng rãi thiết kế hợp lý các phòng ngủ .nhà đã được trang bị nội thất cơ bản như điều hòa,nóng lạnh,tủ bếp,....

Giá cho thuê : 7 triệu/tháng

Tiện ích khi sống tại chung cư 51 Quan Nhân


+ Tại ngay tầng 1 của chung cư 51 Quan Nhân có các Kiot, cửa hàng dịch vụ rất thuận tiện cho các gia đình mua sắm mà không cần mất thời gian ra chợ,….

+ Với một vị trí vàng gần với Royal City, chung cư 51 Quan Nhân được thừa hưởng mọi tiện ích đồng bộ nơi đây từ nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, ….

+ Từ chung cư Ban cơ Yếu - 51 Quan Nhân cư dân có thể đi ra khu THNC, Royal City, trường tiểu học Nhân Chính…1 cách dễ dàng

+ Các trường đại học Khoa học xã hội nhân văn, đại học Công Đoàn, Thủy Lợi… các trường Trung học phổ thông, cơ sở và các trường mầm non Nhân Chính đều rất gần tòa chung cư 51 Quan Nhân - Ban Cơ Yếu Chính Phủ

+ Chung cư 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ đúng là sự lựa chọn rất hợp lý cho các hộ gia đình, bởi nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của cư dân.