Cho Thuê căn hộ 2 phòng ngủ Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Cho Thuê căn hộ 2 phòng ngủ Ban Cơ Yếu Chính Phủ


Với vẻ đẹp, sang trọng, hiện đại chung cư Ban cơ yếu chính phủ51 Quan Nhân hiện đang là chung cư HOT được nhiều người lựa chọn để sinh sống. Nếu gia đình bạn có số thành viên 3 – 4 người, với điều kiện tài chính ở mức trung bình, khá thì hãy thuê căn hộ 2 phòng ngủ 51 Quan Nhân ngay hôm nay.

Để trở thành cư dân trong chung cư 51 Quan Nhân, hãy liên hệ ngay với Kim Ngân – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê bất động sản. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình. Chúng tôi cam kết giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý cũng như có được giá thuê tốt nhất.

Xem thêm:


thue-can-ho-51-quan-nhan-2-phong-ngu

Dưới đây là thông tin mặt bằng giá thuê nhà 51 Quan Nhân 2 phòng ngủ:

· Căn hộ 2 phòng ngủ, không có đồ, giá thuê từ 7 – 8 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 10 – 11 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 12 triệu đồng/tháng

Đó là mặt bằng giá thuê chung của chủ nhà cho thuê đưa ra. Đừng quá lo lắng, Kim Ngân đảm bảo sẽ đàm phán với chủ nhà giúp bạn có được giá thuê tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính gia đình.

Hiện nay, Kim Ngân đang là đối tác tin cậy của hơn 50 chủ nhà cho thuê, với nhiều căn hộ đa dạng diện tích. Không chỉ có những căn hộ 51 Quan Nhân 2 phòng ngủ mà còn nhiều căn hộ Ban cơ yếu 3 phòng ngủ, phù hợp với gia đình đông người.

thue-chung-cu-ban-co-yeu-chinh-phu

0936.31.0936 - 0949.736.111

Ngoài ra, chúng tôi còn làm dịch vụ thuê bất động sản cho tất cả căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp tại Hà Nội. Kim Ngân luôn cố gắng hết sức mình mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với Kim Ngân để được tư vấn và nhận sự hỗ trợ cũng như đi xem nhà với khoản chi phí 0 đồng.

Kim Ngân biết rằng nếu như dịch vụ của mình không nhận được sự hài lòng của khách hàng chính là thất bại lớn mà chúng tôi nhận được. Và thành công lớn nhất của công ty chính là được nhận sự phản hồi hài lòng của khách hàng cũng như thấy được khách hàng của mình có được cuộc sống hạnh phúc, hoàn hảo trong căn nhà của họ đang thuê.

Hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của chúng tôi về chất lượng làm việc đến sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm cao với công việc của mình.