Giá thuê căn hộ chung cư 51 quan nhân

Giá thuê căn hộ chung cư 51 quan nhân

Nếu được sở hữu một căn hộ trong quần thể chung cư 129 – Ban Cơ Yếu Chính Phủ mà người ta thường hay biết đến với cái tên chung cư 51 Quan Nhân quả thật là một điều không có gì tuyệt với hơn. 

gia-thue-chung-cu-51-quan-nhan

Nhưng nếu bạn vẫn chưa đủ tài chính thì tại sao phải ngần ngại khi thuê một căn hộ tại nơi đây?

Nhiều người vần băn khoăn không biết giá thuê căn hộ chung cư 51 Quan Nhân này là bao nhiêu. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp mặt bằng chung giá thuê căn chung cư 51 Quan Nhân để quý khách tham khảo.


Tổng quan dự án


Dự án chung cư 51 Quan Nhân có tên chính thức là chung cư 129 - Ban Cơ yếu Chính phủ được xây dựng trên mảnh đất rộng 3000m2 tại số 51 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

thue-can-ho-ban-co-yeu-chinh-phu-51-quan-nhan

Đây là một khu chung cư được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bao gồm 200 căn hộ phục hộ cho khoảng 1000 người sinh sống

Tầng hầm làm gara để xe có diện tích lên đến 2160m2, cao độ -3.3m so với cốt nền tầng 1có thường trực bảo vệ 24/24, thang bộ, thang thoát hiểm, hố thang máy. Bên cạnh đó còn có tầng lửng - tầng dịch vụ sinh hoạt cộng đồng, thông tầng.- Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ 

Đồ cơ bản từ …triệu –..triệu / tháng.
 Đầy đủ đồ : …triệu – … triệu / tháng.


- Giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ

Đồ cơ bản từ 1.. triệu – … triệu / tháng.
 Đầy đủ đồ : … triệu – … triệu / tháng.

Và xin nhấn mạnh, đây chỉ là giá thuê mặt bằng chung của thị trường, còn khi đến với Kim Ngân, chắc chắn quý khách sẽ thuê được căn hộ với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Bởi với Kinh Nghiệm và Uy Tín trong nhiều năm làm nghề, chúng tôi luôn tự tin để đàm phán với chủ nhà giá cả sao cho có mức giá phù hợp nhất.

Những tiện ích tuyệt vời khi thuê căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu - 51 Quan Nhân

Tại chung cư 51 Quan Nhân, mỗi tầng được chia làm 10 căn hộ, gồm 4 loại căn hộ với các loại diện tích 105,09m2, 104,90m2, 105,48m2 và xen kẽ có các căn hộ nhỏ hơn từtích 72,69m2 đến 82,37m2. Bạn có thể thỏa sực lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của gia đình mình.

thue-can-ho-chung-cu-51-quan-nhan

Khác với nhiều khu chung cư trên địa bàn Hà Nội, chung cư 51 Quan Nhân không nằm ở một nơi ôn ào, đông xe cộ qua lại khói bụi, mà lại tọa lạc tại khu đất đủ để thuận tiện cho việc lưu thông và cũng đủ yên tĩnh để sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi có không gian để nghỉ ngơi.

Hãy liên hệ ngay với Kim Ngân để có thể sở hữu một căn
 hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội mà giá cả phải chăng.